24 thoughts on “Blanc – Nakamura Asumiko【Chap 11+Epilogue】【END】

 1. Pingback: Blanc – Nakamura Asumiko【Chap 10】 | Yellow Ribbon Translation

 2. Pingback: Blanc – Nakamura Asumiko | Yellow Ribbon Translation

 3. Xin chân thành cảm ơn từng cá nhân ủng hộ page rất nhiều vì đã kiên nhẫn chờ đợi và ủng hộ mình cho đến tận ngày hôm nay. Blanc đã end từ lâu và phần lớn chúng ta đã biết trước ending, nên khi nhìn thấy sự hưởng ứng tích cực từ mọi người mình thật sự rất hạnh phúc và biết ơn.

  Blanc với mình không chỉ là một dự án dịch manga thông thường, mà nó là thanh xuân, đam mê mà mình đã dành một tình cảm rất đặc biệt và rất nhiều thời gian vào để cống hiến. Cảm ơn mọi người đã góp mặt vào chặng đường này, góp phần làm nó trở nên thật đẹp đẽ và khó quên trong lòng mình.

  Liked by 13 people

 4. đọc xong series doukyuusei, cảm xúc duy nhất trong mình là hạnh phúc. hạnh phúc không nói nên lời, hạnh phúc muốn khóc, hạnh phúc sau một hành trình dài họ trải qua.
  cảm ơn team dịch thật nhiều vì sự cống hiến này ạ 💕

  Liked by 1 person

 5. Mừng rơi nước mắt vì tìm thấy trang của bạn translate Doukyuusei series tiếng Việt. Mình bấn truyện này quá, đọc cả 5 lần rồi. Lúc đầu nét vẽ truyện khiến mình lấn cấn mãi. Cho đến khi xem anime rồi mới mò manga ra đọc cho hết series.
  Cảm ơn bạn nhé.

  Liked by 1 person

 6. cảm ơn nhóm đã dịch nha.
  Với mình thì bộ này mang đến cho mình rất nhiều cảm xúc đó. Trước giờ mình rất ít khi khóc nhưng đọc đến bộ này thì mình thật sự đã khóc rồi. Khóc trong sự hạnh phúc cơ chứ không phải vì nó buồn. Mình có thể cảm nhận được tình yêu của hai bạn ấy rồi. Cảm giác như đi cùng với thanh xuân của họ vậy. Thật đẹp.

  Liked by 1 person

  • Mình cũng có cảm nhận tương tự với bạn. Bộ truyện này với mình mang một vẻ đẹp thuận khiết khó lẫn vào đầu được, thật lòng mình rất hạnh phúc vì vẫn còn có nhiều những đọc giả khác yêu thích Doukyuusei.
   Cảm ơn bạn đã ủng hộ nha <3

   Liked by 1 person

 7. trời, đọc xong hanh phúc quá tr quá đất luôn, thật sự khóc vì sự cute to bự mà nhà dịch mang lại cho chúng mk
  cảm ơn nhà dịch đã đem đến bộ truyện cưng xỉu này ạ<3

  Liked by 1 person

 8. Á á á á ặc ặc giãy~~~~ hức nooooo đừng hết. Theo cách anh từ lúc chưa lên đại học. Giờ bằng tuổi hai anh khi lấy nhau rồi! Noo đừng hết mà!!!

  Liked by 1 person

 9. Hayyyy quá, cảm động quá, rất vui nữa, chúc cả 2 thật HẠNH PHÚC hự hự. Cả 2 phải hạnh phúc và vui vẻ bên nhau nhé:(((((( iuuuuuuuu 2 anhhhh nhiềuuuuuu :>>> moa moa iu nhà dịch nhiềuuuuu

  Liked by 2 people

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s